sex

anoano mga safe sex position for pregnant woman ?

5 Replies

Doc may question po ako, kasi june1 na - vehicular accident po ako at nagkaroon ng subchorionic hemorrhage mga 1.5cc ung nakita ko sa ultrasound. So bedrest at reseta pampakapit. Pinayagan na din akong pumasok, kahapon check up ko po sabi kahit di na ko uminom ng duphaston. Kaso eto po, himdi ko natanong kung kelan pwede kming mgkaroon ng contact ng partner ko kasi nahihiya po ako.

5y ago

sis. ung akin. mga 1 month ako wala contact with my boyfie. tapos 14days ako pinag take ng duphaston tsaka mern pang isang gamot un naman ay 7 days

Dog style 😎

Spooning position po.

Avoid missionary daw po

Doggy