paano malalaman nag start na mag ngipin si baby?

ano sign na nag iipin na si baby

26 Replies

iritable at naglalaway at kung ano ano kinakagat na bagay saka minsan pag maselan nagtatae daw sis

makikita mo medyo maga or may puti s gums. naglalaway at gusto magsubo ng magsubo

Hi po.. Ilang beses sa isang araw po ba nag popoop c baby dahil sa pag iipin? Thanks po

May ubo din po sya at sipon tas nilalagnat at parang matubig ang dumi nya

kapag nag start na ng ngipin ng baby may iba senesipon at yung iba nag tatae.

kpag may white n po gilagid o kya kpag kinapa mo gilagid mag matigas n part

nangangagat sya sis,lahat ng mahawakan nya sinusobo tapos nag lalaway.

Mapapnsin mo po parang maga yung gums niya tapos may parang white po.

naglalaway at madalas po magpoop sa loob ng isang araw mga 3times po

nag lalaway, panay kagat, panay gigil, and minsan mag fefever sila.