Gender ni Baby🥺🥺

Ano sa tingin nyo gender ni baby mga mommies? Di kasi ako marunong tumingin g ng ultrasound :( Next month pa kami magkikita ng Ob ko since nasa bakasyon sya. Sana may makasagot🥺🥺🥺

Gender ni Baby🥺🥺
5 Replies

ganun po ba? cguro excited ka na pong malaman... konting tiis na lng momshie malalaman mo din yan...ako hula ko boy...parang may lawit eh...hehe balitaan mo kmi

Sana may makasagot kahit yung base lang sa opinion nyo. Excited lang kasi ako🥺

same lng po tayo momsh wala din po nakalagay sa gender sakin🥺

2y ago

nakablank lang po huhu I'm so excited panaman makita gender ni baby

Ask mo po sa SONO. Bago ka iultrasound.

wala po bang naipadalang written report mamy?

2y ago

Meron po kaso wala nmn naka indicate na boy or girl🥺