Baby Gender

Ano sa tingin niyo mga mommy, bby girl po ba? Hehe praning lang po siguro ako naninigurado para mka bili nako ng mga gamit ni baby, Im 20 weeks nong nag pa ultrasound ako niyan. Ngayon Im 25 weeks na salamat sa sagot mga mommy

Baby Gender
5 Replies

mas madali po malalaman if u have an ultrasound pic malapit sa legs ni baby.. pag clear po in between the legs, girl po..

mas maganda po sana sa sonology kayo magpa ultrasound sa susunod para accurate ang gender

hindi naman genital part to,.. paultrasound ka for gender reveal

ultrasound po pra sure at 7months

girl