Medicine for sex drive (women)

Ano pwedeng medicine na pampataas ng sex drive for girls,???

2 Replies

usually, pag nanganak na or nagkababy na tayo... bumababa talaga ang s*x drive natin na babae. unlike before na single pa tayo, sobrang taas ng s*x drive natin. Iba na kasi brain wire natin pag naging mother na tayo. Mas iniisip na natin ang baby natin. Im a mother of a pre-school child. Kami ng husband ko, we try to do it 3x a week. Pero, hirap tumaas ang s*x drive ko. once a week bumabalik ang s*x drive ko. try mo po mag intake ng robust. applicable ata din yan sa mga babae. may napanuod ako, isang vlogger na babae, na try niya ito, sobrang init daw niya and taas ng s*x drive niya. hindi ko lang sure if true, kasi hindi ko pa nattry. hope this helps.

Ako gusto ko bumaba sex Drive ko mahirap kc Yung ikaw lng may hilig sa sex TAs Asawa mo dry. preggy din Ako. tumaas lalo sex drive ko huhu