Inuubo si baby

Ano pwedeng gamot ang pwedeng ipainom ng walang reseta ng doctor? 4 months old baby ko.

5 Replies

Wala po. Kung wala po kayo pampa checkup sa private doctor, sa center po punta kayo libre. Wag mag self medicate lalo na sa baby, nasa huli po ang pagsisisi if ever

Wala po. ipacheck up mo si baby sa pedia o kahit sa center kung limited ang budget. wag magself medicate. baka magsisi sa huli. Godbless.

pa check up po kayo sa Pedia. Kung di afford sa private, libre po sa mga public hospital.

best to have baby checked po. hope your baby feel better

bawal po pag below 2 years old ang cough medicines.