Gatas ang pwde sa baby

Ano pwde painom na gatas sa 6months n baby

2 Replies

The best pa rin po ang breastmilk sa lahat. In formila milk, marami pong choices mommy. Premium milk Enfamil, s26 gold, similac and Nan. Mga affordable milk naman po Bonna, Lactum& Nestogen. Kpag mag visit kayo sa pedia momsh mas maganda hingi dn kayo ng opinion kasi may mga babies dn na lactose inlolerant and may mga allergies kaya may mga special milk dn po para sa kanila 😊

Breast milk is still the best for babies. When it comes to formula milk naman mommy, hiyangan lang. What works for my baby, might not work for your LO and vice versa. It is best to ask your baby's pedia para mabigyan sya ng milk na angkop sa development needs ni baby. Noong nag switch ako from bm to fm noong 1 year old si LO. Enfagrow A+ yung nirecommend nya.