Im 3rd trimester

Ano puba ang ibigsabihin nang hirap sa pagtulog sa gabe diko po kase alam gagawen ko eh hirap na hirap ako kahit anong pwesto gawen ko ang hirap talaga matulog.#pregnancy #advicepls

1 Reply

Wala naman pong ibig sabihin, it's quite common among pregnant women. Try to sleep early po, establish a night routine para marelax kayo (for me shower, the pahid pahid ng lotion, moisturizer, etc, taking my meds before bed ), and stop using gadgets an hour before you plan to sleep.