Pasagot po mga mommies😞

Ano puba ang dapat kong paniwalaan yung first ultrasound ko is nov27 ang EDD KO,second naman nov,18,yung lastweeks naman na ultrasound ko nov,9,naalimutan ko po kase lastmens ko #worriedmommyhere #advicepls 😢

9 Replies

dont worry mommy,hindi naman definite ung schedule ng labor. So for now, ung ituring mong EDD mo is ung first ultrasound result mo. Pwede kasing manganak ka 2 weeks earlier or later. Basta bantayan mo lang ung signs ng labor. Ano po ba ung naideclare mo na LMP mo? para kahit papano meron kang gauge kung anong possible na delivery mo

sa akin nman sa sabi ng OB 1st ultrasound i-base..kasi 1st ultrasound ko March 26 at 2nd naging March 20 na..kaya ngpacheck up ako ulit takot e #1sttimemom for double check na rin.😊 God bless and have a safe delivery mommy😇🙏🏻

basta momsh make sure na aware ka between 36-40weeks. mahirap hulaan ang due date. si ob ko pinagbasehan yung 1st ultrasound ko at yung cas.. irregular kasi period ko kaya hindi puede daw dun ibase.

basta pag alam mong November ang due mo wag mo na intindihin kung anong araw. basta ihanda mo nalang sarili mo at yung mga kailangan kapag manganganak kana po. good luck po! ❤️

first ultrasound po ang lagi advice Ng mga naging ob ko naka 3 ob po Ako 🤣🤣🤣 same sila Ng pinagbabantayan ung results Ng transvaginal ultrasound ko.

para sa akin momsh yong last ultrasound mo. sa akin kasi yong first ko September 29 tapos 2nd ultrasound ko September 22, nanganak ako September 13.

Kailan po ba kaya tamang time maaaring pumunta na nga hospital? Hintayin po bang pomotok na panubigan o kaunting sakit palang po ng tiyan

always base it to the first ultrasound, yun ang pinaka accurate

ano po ba sabi ng OB or midwife nyo?