Ask lang po.

Ano pp ibig sabihin kapag binubuhat si LO ko e tumitirik ang mata tas naninigas katawan pero bumabalik din sya sa dati? Kaso every buhat sa kanya ganun nang yayare. Worried lang po kase..

6 Replies

baka nag iinat lang xa momsh. tas nabibigla pag kinakarga xa. ganyan kc c lo q. madalas mag inat tas parang naninigas tinataas kamay at paa tapos mamumula.

Nalulula sya sa pagbuhat sa kanya pero kung tumitirik pacheck up nyo po momsh.

pacheck mo. lalo kung ganon nangyayari kay baby.

Bt tumitirik mommy checkup muna mommy

Pacheck up po mamsh. Para sure

nagugulat po c baby