Anong symptoms ng kambal ang pinagbubuntis?

Hi! Ano pong symptoms pag twins ang pinagbubuntis? Sa 25 pa kase ako naka schedule for ultrasound pero ang bilis kase na nagkaron ako ng symptoms at ang bilis na nagpositive ng pt. Within 3 weeks nag positive na #symptomsoftwins

5 Replies

same symptoms lang po kahit singleton ang baby or twins, sakin nalaman ko 1st trimester pa lang 8wks. 3/7 tummy ko sa 1st Ultrasound 😊pero pag once malaman mo na twins sya jan lalabas ang signs na mas maselan ang pagbubuntis ng twins pero kayang kaya. 32wks. na ako 😊

wala nmn un sa bilis mag posstive eh aq nga non 3 dys ng dileyd means q nahilo ja aq at ng nag try ako mag pT wla png 1 minutes 2 line na xa eh mumurahin na pt pa gamit q single lng baby q now im 36weeks pregnant 😊

2y ago

Thanks po

Ang pagbubuntis ng twins walang symptoms yan, same lang ng symptoms ang single sa twins. Kung nasa lahi mo or ni hubby mo ang twins pwede ka magkaroon ng twins. Pero kung wala medyo malabo

2y ago

Nasa lahi po nila eh. Kase 3 weeks after may nangyare samin nagpositive na agad eh and my symptoms na. Di pa ako nadedelay

same lang. ako two weeks positive na single baby lang..

2y ago

Thanks po. Kase 3 weeks after na may nangyare samin may symptoms na ko and ayun nga positive yung pt kahit super faint lang nung line

walang symptoms yan my.. wait ka nalang sa ultrasound