baby wash

Ano pong recommended baby wash para sa newborn. Thank you

49 Replies

tiny buds rice baby bath sis. mild and gentle kaya di nakaka dry ng balat- iwas rashes na din . all natural. ang ganda ng skin ni baby ko dito . #naturallythebest

baby dove or cetaphil. basta dapat hindi fragrant para mas sure na hindi madaming chemicals. check label of bottle to see ingeedients.

hiyangan tlga mommy sa baby. first sakin is baby dove then nag lactacyd ako after eto cetaphil na. sa cetaphil nahiyang lo ko.😊

Mas maganda po kung organic baby wash, yung ingredients po kasi ng cetaphil may SLS..

Kung san po mahiyang baby nyo. Either cetaphil,lactacyd,tinybuds and J&J po.

Trisopure po. Walang amoy, hypoallergenic. Yan po gamit namin sa nursery

we used lactacyd before.depende din po sa mahiyang ni baby.💙❤

4y ago

nung nag cetaphil ka po sa baby mo hindi na po sya nag kakarashes momsh? ask ko lang po hehe

Cleanser lang po muna , mag rarashes po baby mo :)

lactacyd mommy un gamit ko sa baby ko ngayon 😊