Mosquito Repellent

Ano pong pwedeng mosquito repellent para kay baby? mag 2 months old plang po si baby. Salamat po.

5 Replies

Mosquito patch gamit namin kay baby momsh kasi hndi direct sa skin yun, ididikit mo lng sa damit. Available po sya sa mga dept store, supermarket, shoppee at lazada. Maganda po yung brand ng Smart Steps momsh.

Wag muna mosquito repellent mommy. You can use mosquito patch muna para idikit lang sa damit ni baby.

Patch lang muna gamitin mo mamsh. Marami naman po patches n pwede search ka lang po❤️

Mosquito patches gamit namin nung newborn daughter ko.

4y ago

san po nkkbili momshie??

Saan kaya makabili ng patch mga sis? 🤔

4y ago

Sa ace hardware ako nakabili. May nakikita din ako sa 7/11 and bench stores

Related Articles