Picky eater….

Ano pong pwedeng gawin sa picky eater na baby. 1 yr and 6 months na po. ayaw din dumede ng formula. Breastfed po sya since birth. sana po makasuggest nakakaubos ng pasensya maghabol para pakainin. natatapon lang 😭😢

3 Replies

Try mo po vitamins na may appetite booster, ceeline na may zinc. Yun po vitamins ni baby ko ngyaon, malakas siya kumain, yung tipon kahit gulay na walang lasa kakainin niya 😁 bonakid din po gatas niya

bigyan mo vitamins na may lysine and try pediasure choco, tuloy tuloy lang din sa pag offer ng ibat ibang food, try mo din may sabaw

more patience vitamins na may gana booster ask your pedia's recommended brand din po.