Sakit sa ngipin

Ano pong pwedeng gawin pag masakit ngipin 😭

6 Replies

biogisic paracetamol po,pwede mo un inumin,pain reliever po kc un,un po kc iniinum ko pag masakit ipin ko,nawawala naman po ang sakit,pro isang besis lang po ako umiinum sa isang araw..pro mas maganda parin po kong magpa consolt ka po sa ob mo😊

Safest po na pwedeng inumin mommy biogesic po.. Pero mas maganda paconsult niyo po sa dentist niyo para macheck bakit po sumasakit yung ipin..

Pwede po kayo mag-gargle ng water with salt and cold compress yung part na namamaga

Calcium 3x a day pag nwwala n skit 1x a day nlng

ano po bang gawin pwedi po bang uminom ng gamot

Gargle po kayo ng water na may salt