Sipon

Ano pong pwedeng gawin kapag may sipon si baby? 2weeks old pa lang po siya pwede na po ba siya uminom ng vitamins?

31 Replies

Gnyan din baby ko now wala nmn binigay na gamot nag woworry kasi ako sa halak at tulo ng tulo na sipon nya.. Malinaw nmn un sipon pero kht n iritble kasi at kht malakas dumede lam mong parang matamlay tyo nga lng db pag may sipon... Wala nmn dw bnbgay sa mga 3mos pababa na baby na gamot kusa lng dw yan mawawala.. Hyaan lng at kung bf ka padede lng dw ng padede dont worry safe si baby.. Un sakin allergy lng dw kasi pero sympre iba si lo mo kaya para sure pa check mo din para mapanatag ka..

Better to consult your pedia mamsh. May sipon din bago mag 2 weeks si baby ko and nagpa consult kmi sa pedia. Ang reseta lang samin is mag nebulizer si baby every 8 hours with sodium chloride solution and it helps lumambot sipon nya after a week ok na sya and neresetahan sya vitamins na tiki-tiki.

try mo ung sibuyas mommy . hatiin mo lang ung sibuyas tapos ilagay mo sa kwarto niyo😊 nagkasipon at ubo din si baby ko ngayong nakaraang araw lang sinubukan ko ung sibuyas so far okay naman na baby ko 😊

ask your pedia sis kc ung baby ko 3weeks old may sipon din and wala nmn binigay na gamot ang pedia nya kc masyado p syang baby para s gamot,only ung nasal drop na SALINASE and sabi ni doc. more breastfeed lng daw

Pitong pirasong oregano hugasan mo tas dikdikin tas pigain pinakakatas non un painom konti konti ,nkase sa baby ko yun lang nawawala agad tas more water po. . Pati halak nawawala. 😊

same here sis. 2 weeks old pa lang baby ko pero may sipon at ubo may kulay n din ung sipon nya. walang neresetang gamot. ung pampatak lang sa ilong ung nasal saline

tuloy tuloy lang mamsh padede if bf si baby ikaw kumain ng masustansya madedede din nya yan at better consult a pedia bago magpainom kung ano

Pag ganiyan more on breastfeeding Kasi ung milk natin siya mismo ung magiging gamot sa kaniya Laban sa viruses. At sayo din

Magtanong po sa pedia. Mahirap mag suggest ng gamot momshie baka hindi hiyangan or di pwede kay baby mo😊

Bawal pa yan sa vitamins kung breastfeeding. Go to your OB reresatahan siya dun ng saline.