Please Help!

Hi, ano pong pwedeng gawin if sinisipon ang baby na 5months? Nag ask ako sa pedia nya sabi painom lang daw ng water, maraming pumapasok sa isip ko na what if lumala, what if magkaubo at lagnatin😭 Help po! #firsttimemom#pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby #worryingmom

1 Reply

suction ang sipon using salinase and nasal aspirator. advice din ng pedia sa amin to nebulize with nss or salinase. hope your baby feel better soon.

Related Articles