kabag / bloated

ano pong pwede gawin parng puro kabag tummy ko. 6 wks preggy plng po ako and nhihirapan ako prng bloated lagi. #advicepls #pregnancy

2 Replies

ganyan din po ako Mamsh,mayat maya umuutot bloated ako kahit kumakain naman ako sa tamang oras,tapos kapag magutom sobrang lakas tunog ng tiyan ko 😂 Sabe nila ganyan daw talaga pag early pregnancy..kaya okie lng yan mamsh..danas ko po yan ngayon..Im 4weeks 6days today 😊

Normal po yan ganan talaga pag nasa early weeks ng pregnancy.