Sign

Ano pong physical sign if baby girl or boy ?

7 Replies

marami pong nagsasabi na myth lang daw. but oldies said na pag bilog ang tyan baby girl. pag patulis ang tyan, baby boy. di naman po proven scientifically. myth lang po hehehe. better get an ultra sound na po para sure

Pa ultra po kayo mommy para malaman niyo po gender. Ako kasi bilog na patulis tyan ko andame nagsasabe na boy, pero nung nagpa ultra ako girl po ang baby ko.

4y ago

Anong sign naramdaman mo nung nanganak ka ng baby girl mamsh? Sana bby girl din akin

Better to do ultrasound. Iba iba ang pregnancy, mahirap mag base physically lang

Sakin physical signs para sa baby girl, pero baby boy anak ko.

Wala. Tanging ultrasound lang makakadetermine ng gender.

Utz lang talaga makakapagsabi sa gender

Wala po.Iba iba kasi po talaga