Best babywash

Ano pong okay na babywash for newborn po?

2 Replies

Mustela, Cetaphil, Tiny Buds, Unilove Babybath, Johnson's Cotton Touch Depende po kung saan mahihiyang si baby.. I suggest bili ka ng maliit lang para masubukan mo muna kung hiyang.. Ganon ginawa ko bago ako bumili ng regular size ng Mustela😊

2y ago

ano pong cethapil pwede sa newborn? yung head to toe na po

Depende po sa skin type ni baby paglabas. Mas okay po na bumili muna ng konti like yung mga 200ml lang para matry kay baby para if ever na β€˜di hiyang β€˜di masyadong panghihinayangan yung product.