Ano pong milk and dapat bilhin for new born? Breastfeed po talaga balak ko pero iniisip ko baka pag labas ni baby wala Pa akong gatas and sabi ng iba minsan 3 days pa after giving birth saka mag kaka breastmilk #pregnancy #advicepls

1 Reply

Mommy, unlilatch ang makakapagpalabas sa milk so i suggest dont buy formula muna. Bawal din po kasi yan dalhin sa hospital pati bottles. If you use bottles agad, your body wont produce milk kasi per demand ang production. More demand, more milk. Wag po mag alala kung patak2 lang sa una, normal po yun. Kaunti lang talaga kailangan ng baby na milk sa first days of life. Premature po second baby ko. NICU siya after birth. I didnt see her agad but nag hand express ako agad pagkapanganak para mag produce ako ng milk agad. Lumabas naman po siya agad. Tiyagaan lang po talaga.

3y ago

Need po ba bumili ng breastpump before manganak para din makahelp sa pag papalabas ng milk ko pag kapanganak?