Milk for pregnant

Ano pong milk ang recommended na inumin ng buntis?

Milk for pregnant
14 Replies

anmum mi, skl ako namn pina advice ni doc nang milk pra din samin ni baby nung buntis ako at gusto² ko namn kasu nung nag iinom na ako naku sinusuka ko na khit nasa 1st trim hanggang 2nd trim nlg ako nag stop nd ko kaya cgru bsta na duduwal ako prang nd ako hiyang cgru .

2y ago

chocolate flavor anmum try nyo :)

Prenagen choco sakin . Masarap ❤️ pero dpnde kn anong milk mgustuhan mo lasa hehe try mu lng iba dn anmum enfamama promama

Anmum mocha po sakin, goods sya since bawal masyado magkape, eh amoy pa lang nya para nakong nagkakape 😂❤️

Anmum choco po. Pero depende po sainyo, ung iba enfamama ung iba naman fresh milk ang iniinom

anmum po, meron pong chocolate at mocha latte flavor para di kayo magsawa sa plain.

may mga maternal milk po like Prenagen, anmum, enfamama etc

May unmam,enfamama or pwede naman uminom ng bearbrand

anmum choco nagustuhan ko ung iba sinusuka ko hahaha

Anmum yung sakin ang mahal nung iba., hehehe

anmum po. consult ob muna para sa vits