Asking

Ano pong mga kailangan ng mga firstime manganak simula kay mommy hanggang kay baby? ask ko lang po. thank you??

1 Reply

Clothes Bibs/washcloth Lampin kung yun gagamitin mong pang diaper Cloth/disposable diaper Cloth wipes/cotton balls pag papalitan si baby (di ako gumagamit ng disposable, mas gusto kong eco friendly tyaka wala palaging puno ng basura) fb group: cloth diaper advocates Alcohol, manzanilla, baby oil Towel, baby bath wash (babyflo oatmeal bath gamit ko) Cotton buds (nililinisan ko lang siya every monday) Bathtub tas yung net Nailcutter Kuna or higaan na may net Kung di breastfeed; Bottle, bottle wash, brush, distilled water, formula milk, milk dispenser(para sasalin ka nalang pag magtitimpla para di hassle pag umiiyak na si baby) i do recommend po yung products ng babyflo😊 Sa mommy naman wala naman😆 siguro pag manganganak na ung pang buntis na napkin nakalimutan ko tawag eh, adult diaper kailangan syang dalhin. Feminine wash (betadine) Pang skin care naman myra ginagamit ko😆

4y ago

thank you po😇