I don't know what to do

ano pong mga gagawin ko kapag nanganak na ako di ako marunong kung pano linisin pusod baby

2 Replies

Tuturuan naman kau sa ospital. Patak patak lang un ng alcohol 70% isopropyl. Mga 3x a day, pwede din every diaper change pra mabilis matuyo. Wag mo irub. As in patak patak lang. Hndi un masakit sa baby. Iiyak lang sila kasi malamig

5y ago

Salamat po

Try watching tutorials on youtube Mommy or itanong niyo po sa Mommy niyo or byenan po 😊

5y ago

Parehas na po kaming walang nanay e