Need Info

Ano pong mga fruits na bawal kapag pregnant ??

22 Replies

Para saken wala namang bawal kainin na fruits kapag buntis. Basta in moderation lang. Madami namang mga mommies ang kumakain ng sinasabi nilang bawal ang pinya pero healthy naman baby nila. Ang bawal lang naman eh yung sobrang kain.

I am not sure dun sa pinya. Pero first trimester ko kain ako ng kain ng pinya dahil isa sa pinaglilihian ko. Okay naman kami ni baby.

In the first and second trimester iwasan po ang pinya at papaya. Rich in fiber po kasi sila na nkakapanlambot ng placenta.

Bsta wag kang kumain ng pinya hanggan 8months. Pwde kna kumain ng pinya 9months pang bukas kc ng cervix..

ako sa pinya ako naglihi every morning ko siya gustong kainin. thank god wala naman nangyari kay baby

I hope this article helps you too momsh https://ph.theasianparent.com/bawal-na-prutas-sa-buntis

Wala naman po wag lang masyado bsta laging sakto lang at iwas sa nakakpag patigas ng poop

Wala naman sis, sa pinya pwede mo naman syang tikman wag lang masyado marami.

Papaya at pinya po. Kung kakaen po kau e in moderation lang po 😊

Wala naman po... Ako nga nun more on fruits also vegetables 😊