asking for medicine

Ano pong mbisang gamot para sa pagsusuka araw araw po kase ako sumusuka and halos buong araw din di lang sa umaga

1 Reply

Its part of pregnancy po, pero un ibang ob nagbibigay ng prescription sa madalas na pag vomit. Ask ob po. Pero based on my experience, nag start ako ng 9weeks and until last trimester is nag vomit ako. Hindi na ako uminom ng gamot since nailalabas ko dn sya. I make sure na lang na pag nag vomit ako, kain pa dn ako ng konti and more water.