BABY CRIB

Ano pong mas ok ung nsa taas na crib o nsa baba?

BABY CRIB
57 Replies

Ung second po .. kse pag kahoy pwede mabukulan c baby habang lumalaki and nagpa practice lumakad lakad ..

For me po, pag new born to 4 months siguro sa taas then pag medyo malikot na si lo, tsaka po sa baba 😊

Maganda tignan yung sa taas but for me mas hinde ka magregret kung yung nasa baba buy mo..

Sa baba... pata safe si baby pag laki laki nya di mauntog pag bumabagsak bagsak

Mukhang mas okay yung nasa taas ksi made of wood sgrado matibay yan.

yung nasa baba po, para kahit pag natumba sya masasaktan

Taas. Mas magagamit pag toddler na si baby.

Nsa taas po pero Im sure mas pricey po yun.

..sa taas po ganun crib ni baby...😊

Ganda po nung nasa taas momshieee