Mgtatanong lang po

Ano pong mas maganda at nakaranas,,,normal po kc ako nanganganak,,,pingiicpan ko po sna mgpalygate...ano po bang maganda cs isahan sakit oh normal den lygate...gusto ko kc ung wla akong maramdaman na sakit...pa help naman po...tnx sa sasagot...#advicepls

1 Reply

Hello momsh pag CS deretsyo ligate po kc minsanan na ang hirap iisa ang tahi.. mejo matagal lang po healing process.. pag normal naman po then ligate ok lang din naman po kaso after 24 hours bago ka undergo ng operation pagkapanganak mo.. pero kung ako po tatanungin mas maganda po CS sabay ligate na para deretsyo na po.. 1st & 2nd baby ko normal din 3rd baby CS sabay ligate na po ako 1 month na po kmi ni baby as of now 😊

3y ago

Consult mo OB mo sis pero pareho din lang kc na ooperahan ka kaya mas maganda minsanan nalang din ung sakit. Goodluck sis ☺️