ano pong mas maganda gamitin napkin or pampers habang nag papaheal ng tahi sa keps kaya po kasi ako nag papampers di na umaabot sa cr pag naiihi ako. Okay lang po ba kung pampers gamitin ko? habang nag papa heal ng tahi ?

16 Replies

My wife used adult diapers. Its much morr spacious than a napkin din daw kasi also masakit kasi kung masikip and tumatama. Also diapers can absorb more. We also used a matress protector under her area. Patang malaki g napkin na pang bed in case

maternity napkins po. para comfortable ka po mahirap po kasi kumilos kapag ka daiper :). kasi pp mairritate at para po makahinga ba na di mairritate po skaa inom ka po pineapple juice na nasa can po para mabilis magheal

Better use maternity napkins, mahirap kasi kumilos kapag nakadiaper. Ayun advice nung OB sa hospital kung hindi naman na heavy yung bleeding magmaternity napkins nalang para hindi sayang.

try mo po pasador baka may damit ka po cotton pwede po yun pag bago kayo paligo lagyan nyo po ng alcohol amg pasador tsaka nyo isuot hays ng sarap po at ginhawa tuyo agad ang sugat

5y ago

gano po karami ang ilalagay ?

Hi mommy. Sa family namin kapag may nanganganak common na ginagawa namin is adult diaper for 2 days then maternity napkin na sa mga susunod na days if bleeding pa rin 😊

Try nyo po charmee na panty napkin. Ung pang heavy flow talaga nila. Isusuot mo na lang siya kasi parang panty na tapos pwede na itapon after. Super comfortable din yun

napkin po, mas komportable po gamit pg diaper po kse ang hirap kumilos, lalo po pag mag ccr kau😊 gmit po kau ng betadine na femwash para mas mabilis po gumaling😊

No to diapers po..super prone un s infection..better use pads/napkins. Concerned soon to be mom nurse here..😊

5y ago

Yes po..kung malakas ang bleeding ung maternity pads po ung gamitin nyo..mas frequent mag palit mas ma lelessen ung chance na mainfect ung wound..kc hnd magtatagal n nakalagay yung pads n pwede pagbahayan ng bacteria..tsaka unlike diapers hnd makukulob n pwede magpatagal po ng healing ng sugat nyo..

mas comfortable ung maternity napkin sis, sakto lang ung kapal nya unlike sa diaper makapal masyado nakakailang.

napkin po. para di po mairritate atsaka po di ikaw mangati. saka pagdiapers po medyo uncomfortable