Pelvic Utz or TVS??

Ano pong mas better na ultrasound to know kung ano ang gender ni baby??? First time mom here , 22weeks preggy po ☺️🤰#firstbaby #advicepls #1stimemom

6 Replies

CAS po, congenital anomaly scan, dun makikita kung kumpleto ba or walang abnormalities si baby sa katawan, dun na din makikita ang gender. Neto lang nagpa cas ako, nagbayad ako ng 2k. Not sure sa ibang clinic

4y ago

Ang binigay lang po sakin na request is for Pelvic Utz po. Pwede po bang magpaCAS kahit eto po ung nirequest ?

pelvic po pero depende pa dn po sa position ni baby during utz kc minsan nka dapa or tinatabunan nila kaya minsan ang adviced ng iba b4 mgpa utz eat sweets para hyper c baby at madali mkita😊

pelvic po dun po talaga makikita

pelvic po dun po talaga nakikita

CAS mam pinaka accurate :)

4y ago

ano po ung CAS?? and magkano po ??

Pelvic mommy