ASTHMA; WHICH IS BETTER NORMAL O CS?

Ano pong mas advisable sa may asthma kapag mag gigive birth na po. Normal o CS? Though hindi naman po masyadong active ang asthma ko and hindi rin po maselan ang pag bubuntis ko.#firstbaby #firsttime_mommy

ASTHMA; WHICH IS BETTER NORMAL O CS?GIF
3 Replies

I suggest magpa refer ka kay OB mo sa pulmonologist mommy pwede naman yon para macheck din kung kaya mo talaga to give birth via normal delivery. Para mabigyan ka niya medcert na fit ka manganak ng normal.