contraception

Ano pong marerecommend nyong contraceptive mga momsh? First time mom here, ayaw pa muna namin pasundan ng daddy si lo for now..

1 Reply

Most accessible is contraceptive pills pero kung medjo makakalimutin ka, I think injectables are a better alternative which is good for 3 months. Personally, mas gusto ko sana yung implant which is good for 3 years kaya lang ang hirap mag hanap ng clinic na nag-aadminister eh, β€˜till now naghahanap pa din ako ng clinic na gumagawa. 😟

4y ago

Ok tahnk you po, sa mga yan po ba alin ang naging hiyang nyo? Makakalimutin po kasi ako kaya out agad ang pills