Anong mangyayari kapag lagi umiiyak ang buntis?

Ano pong mangyayari kay baby kapag laging umiiyak ang buntis? May problema po ba sa paglabas niya? Emotional kase ako nagbuntis. Di ko maiwasan na umiiyak talaga, ako lang kase nag iisa walang kausap. 28 weeks pregnant, Salamat po

2 Replies

wala naman po, ganyan din po ako kaso po lumaki po ang gastos ko dahil po sa stress humina po ang heart beat ng baby ko nag inject po para po lumakas po ang heart beat nya pero ala naman pong problema pag labas nya

Possible na maging blue baby po. Kaya’t kung maari iwasan po ang pag iyak. Nood po kayo funny movies. 🙂