MILK CHANGE

ano pong mangyayare kapag yung 0-6 milk ay di agad napaltan ng 6-12months, kaka7 months lang po ng baby ko thankyou #milk

1 Reply

gAnyan din sana ggawin ko eh Kasi bonna milk Ng bb ko tas Pag bonamil Ang TIGAS Ng poop Niya Kaya takot na takot ako,,diko napakkain Ng kanin kahit 7 months na Kasi Ang TIGAS Ng poop kaso yong Mr. oo hndi pumayag na bonna parin ..ngayon bonamil gamit Niya pero na tubol ulit KayA try ko Siya switch sa lactum