Vitamins

Ano pong magandang vitamins for baby?

10 Replies

consult your pedia. wag mag painum sa baby ng kahit na anung vitamins kung di namn reseta ng pedia , may right amount ng pagpapainum ng vitamins pag sobra para sa age nila nakaka damage ng liver nila. and kung exclusive breastfeeding naman kahit di na mag vitamins kasi andun na lahat ng nutrients na kailangan ng baby

Moms start ka painom ng vit. Kay baby kapag 3mos na ayun kasi advisable sa pagpapainom kay baby..

5y ago

Vit. C sis ayun ang hindi pwede mawala para hindi magkasakit si baby mag add ka nalang ng appetite stimulant para ganahan sa pagkain basta may content na buclizine at lysine..

Ascorbic acid at cherifer nirecommend ng pedia namin

Nutrilin, ceelin plus tsaka ferlin

nutrilin niresita nang pedia namin

Nutrillin at Ceelin Plus 💗

Ceelin saka tiki tiki

Ceelin mas importante

Nutrilin and tikitiki

Ceelin,tiki2 at ferlin gamit ko Kay baby