Newborn baby

Ano pong magandang pang wash/panligo sa newborn baby? Need pa rin po ba ng oil? #1stimemom #firstbaby

6 Replies

cetaphil di naman po kamahalan..pero maganda sa skin ni baby❤️ Johnson's cotton touch po okay din mabango and maganda rin sa skin..

For me Cetaphil and kng gusto mo mglagay ng oil sa baby sa tiny buds po kau bumili para safe and sure..

3y ago

Wash and shampoo po yun diba? Pwede na po yun sa newborn?

ako manzanilla nilalagay ko tapos yubg pang bath nya johnson baby bath milk and rice.

lactacyd sa baby ko, depende siguro kung saan magiging hiyang ang baby.

yup baby oil po,lactacyd for baby po pnligo the best po

Cetaphil