ANONG MAGANDANF GAWIN SA PRIMROSE

Ano pong magandang gawin sa primrose mga mie,take po ba or insert?

5 Replies

Ako Po take at insert . 2 capsule tinitake ko 3x aday tapos 3 capsule Naman insert kapag Gabi na Bago Matulog. advice Ng ob ko Po mommy

9mo ago

nakadalawa after nun di na ako naglagay kasi natatapon lang sya thusday friday ako naglagay then sat-tuesday hindi na

insert po kaso ang hirap nya e-insert 😭 laging natatapon yung sakin naka 2 banig na ako

10mo ago

opo basta higa niyo lang pag katapos iinsert

insert pinagawa sakin jan mi , pero di nah effect sakin 🥺

insert po

insert.