Calcium supplement

Ano pong magandang calcium supplement lalo na sa nag bbreastfeed? Thank youuu :)

3 Replies

Malunggay capsule or ung natalac ba yun, kung nagpapadede at gsto m lumakas gatas mo .. kung calcium as vitamins, any brand is ok nman .. calciumade, calvit, calcivit

Kakareseta lang saken ng calcium ko. Osteofos ang brand niya

Paresita ka po para maalmang mo exact dapat calcium intake mo po.

5y ago

Pa like naman ako momshieeeee please. Sobrang salamat! 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/161167?utm_source=community.theasianparent.com&utm_medium=copy&utm_campaign=post-share