Milk

Ano pong magandang brand ng milk for preggy?

103 Replies

anmum..pero nung ng 5 months tiyan ko pina stop ako ng ob sa anmum dhl malaki si baby in 5 months and tumataas sugar ko.matamis kasi ang anmum kaya pinatake ako ng milk na low fat..nestle low fat hanggang sa manganak ako.

Anmum sis ung mocha latte flavor. Pero ang ginawa ko nung mag 5months na ung tiyan ko alternate na. Like 1month ako na Anmum then 1month nmn na fresh milk. Kc lalaki nga daw si baby sa loob ng tiyan if pure Anmum. 😊

If san po kau mahihiyang at kaya mo tlaga inumin. Si misis ndi nag milk kc may calcium supp.sya same naman daw ang calcivit at isang basong milk. Un ang binigay ng OB nya

Prenagen or anmum both are not that much sweet yung iba kasi sobrang tamis which is di maganda effect sayo at kay baby gawa ng baka ma develop ang gestational pregnancy.

5y ago

typo or correction gestational diabetes.

Enfamama A+ po, mamsh. ask ko OB ko ano difference nun sa anmum, mas kumpleto daw po kasi ang enfamama sa nutrients na need natin at ni baby.

Enfamama choco for me. But it depends pa rin sa taste mo. Iba iba kasi tau ng panlasa kung anu makasundo ng taste mo dun ka po..

Anmum ako before tapos nung nalaman ng ob ko pinapalitan nya milk ko ng Enfamama/Promama kasi mas kumpleto daw sa nutrients.

Enfamama A+ Chocolate flavor di sya masyado matamis. Mas maganda nutrients/benefits na nakukuha for mom & baby :)

Enfamama choco. Di mo maiisip na maternity milk siya hehe lalo pag pinapalamig ko siya o nilalagyan ng yelo 😋

Pro mama is best tibay buto ko at buto ni baby never din ako uminum ng calcium eh pero matibay buto baby