Baby walker

Ano pong magandang brand ng baby walker na ranging 1-3k lang po? Mas mura, mas ok. Pero sana di masacrifice yung quality nung walker kung mura man siya. ?

1 Reply

Mas maganda po yung walker na tinutulak ng baby parang puah cart kesa yung sinasakay at nakakaupo yung bata.

4y ago

Mas maganda yung development ng pag lakad ni baby. Try nyo din mag tingin ng articles dito sa app about disadvantages ng pag gamit ng walker. Wala lang ako idea how much na walker ngayon. 3 years old na kasi anak ko tas regalo pa yung ginamit nya na walker.