Tips po pampalambot sa dumi at mabisang gamot pampadumi.

Ano pong mabisang pampalambot ng dumi at mas mabisang maka dumi agad habang buntis? First baby kupo..normal naman ako dumumi pero nong preggy ako napansin kong hirap ako dumumi.malakas ako sa gulay lalo na sa mga prutas malaks ako sa water dikopo alam bakit po subrang tigas ng dumi ko. This month lang po ito ng yari na buntis na ako? Sana po matulongan nyo ko.at kung anong pwedeng gamot para sa pag papalambot ng dumi?#firstbaby

16 Replies

,ako saging lang po at pakwan at maraming tubig, araw2 po akong nadumi...

pineapple juice and inom ka hot milk

Ito po ni reseta ng OB ko po sakin.

pa konsult ka sa doctor para sure

Hinog na papaya at madahong gulay

hinog na papaya and more water

Related Articles