Diaper rashes

- Ano pong mabisang gamot sa diaper rashes ni Baby? #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Gaano kabata? Kung pwede na hnd muna mgdiaper para dry lage dun sa area na may rashes, then lage neo icheck kung tumae sya tapos hugasan agad. Minsan kasi may tae si baby na ngccause ng rashes kht 5-10 minutes plang na hindi mo agad nahugasan. Okay lng sna kung gagaling din agad peeo pg ngkarashes na mejo matagal gumaling