Answer pleaseee

Ano pong ibig sabihin pag si baby parang nagwawala sa loob sobrang galaw nya then ung pakiramdam ko init na init ako kahit may a.c at malamig namn daw pero pawis na pawis parin ako tas parang nagwawala sya sa loob ano po kayang ibig sabihin nun medjo nakakatakot napo kanina papo kase to mga 1 our na? 28 weeks napo sya

1 Reply

Ako mumsh 39 weeks ganyan na ganyan ako so itexted my ob then he said punta na ako sa er then i said wala namang pain at di pa pumuputok panubigan ko pero ang likot lang ng baby ko tapos almost 1hr na... ayun almost 16 hrs ako nag labor... kasi di na marinig heartbeat ni baby kaya na cs ako..and she is healthy when i saw her after manganak..

Related Articles