Ano pong ibig sabihin nito? Lagi pong sumasakit yung tiyan ko tuwing sasapit ang dilim. 38 weeks and

Ano pong ibig sabihin nito? Lagi pong sumasakit yung tiyan ko tuwing sasapit ang dilim. 38 weeks and 4 days na po akong preggy, sana po masagot thank you po

Ano pong ibig sabihin nito? Lagi pong sumasakit yung tiyan ko tuwing sasapit ang dilim. 38 weeks and
2 Replies

Mii ganyan din lumalabas sakin. 38wks3days naman ako. Panay lang ang paninigas ng tiyan na masakit hirap huminga. 😅tas may time masakit yung puson. Sunday pa balik ko sa ob ko para e-ie. 😅

37 weeks na po ako preggy me may ganyan narin sakin ... pag gabi sumasakit sakit ang tyan q tas na ninigas pero nwwla din hirap mkatulog at hirap mkatayo laging ihi ng ihi

Related Articles