Paexplain po

Ano pong ibig sabihin ng Posterior Grade I High Lying mga mommy? road to 6months preggy po ako and naka breech pa si baby sana umikot pa to.

3 Replies

Posterior placenta means po it is at the back of the uterus, so si baby po mas mararamdaman nyo sya. Normal naman po un. And good po na high lying. Ang delikado po pag mababa. Grade is the level of your placenta maturity. At 22 weeks, normal po ung Grade 1.

2y ago

thank youuu po

same here. 24wks breech si baby while anterior naman position ng placenta at grade1 high lying . sabi nman ni OB iikot pa c baby

2y ago

may time po na mahina .may galaw rin siya na nagugulat ako sa lakas ng galaw nya. minsan sa kanan, kaliwa sa pusod ko

Ito po kasi ang ultrasound ko last week. Hindi pa kasi ako makapunta ng center ngayon.

2y ago

same tayo mamsh