#Pregnancy

Ano pong ibig sabihin ng Amniotic Fluid Volume DVP 5.53cm? Enlighten me please.

3 Replies

DVP(Deepest Vertical Pocket) isa po yang method para sa assessment o malaman po kung tama lang po ba or kulang ang inyong panubigan O amniotic fluid. Hindi po ba yan na discuss sa inyo ng OB nyo? dapat after nyo po ma ultrasound ng isang OB-Sono yung result po ng inyong ultrasound ay Yun naman ang e explain po sa inyo ng mismong OB nyo mommy

3y ago

kelan po uli next check up nyo? Doon po itanong nyo po sa OB nyo result ng ultrasound yun tska po kung Tama lang po or sobra ang inyong amniotic fluid para po mas malinaw. sa akin po kasi iba doctor ang nag ultrasound sa akin Tapos mismong OB ko naman po mag explain lahat ng details/result ng ultrasound ko at sasagutin ibang katanungan ko

Panubigan mo Yan momsh,5.53cm fluid mo.

3y ago

Sakto lang po ba panubigan ko?

ilang weeks kna ba sis

3y ago

37 weeks and 5 days.. pero yung inultrasound ako na may ganyan 24 weeks plang..