Urgent concern lang po sana. Sana manotice po 😇

Ano pong ibig sabihin kapag nagkaroon ng brown spot na parang malapit na ung menstruation po Im ready 15 weeks pregnant. Thank you #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #worryingmom #firstbaby

1 Reply

Hi mommy. madami ba? kasi before nagkaroon ako niyan around 7 weeks pregnant ata ako nun ang sabi namn ni OB normal daw kasi implantation bleeding daw yun. hindi ko lang sure yung sa case na pag 15weeks preggy if implantation bleeding yun as long as okay naman. pakiramdam mo mommy siguro okay lang din. pero para sure ask mo nadin sa OB mo ❤️