SIPON

ano pong ginagawa pag sinisipon ang baby ? wala pa pong 1 month

11 Replies

Kung 3 consecutive days na ang sipon, time to go to pedia for proper medication ni baby. Wag bast-basta bibili ng otc meds lalo na kung para sa bata dahil maraming factors kung bakit nagkakasipon, ubo or lagnat ang bata. Baka imbes na makatulong, lumala pa lalo ang sakit ng anak mo. Kung wala pang 3days ang sipon, painumin lang ng maraming tubig si baby, wag hayaang matuyuan ng pawis, wag ibabad sa pagligo, wag tapatan ng efan/aircon, pakainin ng veggies and citrus fruits like orange and kiat-kiat, painumin ng vitamin C like Ceelin Plus and kapag matutulog, dapat elevated ang ulo nya and nakatagilid sya para di mahirapan huminga. You can also use salinase drops or spray kay baby. 3sprays or drops per nostril pero kapag nagbabara lang ang ilong nya, kung comfortable pa sya huminga and runny naman ang sipon nya then don't use salinase.

5y ago

Overlooked. Kung ebf si mommy, si mommy dapat ang hydrated and just keep on breast feeding si baby.

salinase po. hindi po nirecommend samin yung sisipsipin kasi di na nga daw pinapa kiss yung baby hanggat maaari para di mahawa ng kung ano ano. what more yung bibig mo sa ilong niya.

painumin po ng gamot... pede po disudrin drops meron din neozep... pag d makahinga or barado meron pong drops na pangtanggal ng bara nakalimutan ko lng po pangalan...

,'ung Cbuyas hiwa moh Lng s 2 tabi mo maLapit sknya...kng my Lagnat nman s taLampakan mo Lgay ung Cbuyas Lagyan mo medyas pra d matanggaL

eucalyptus oil lagay mo lng s bulak un sis tpos itabi mo lng kay baby malalanghap nya un ganun ginawa ko kay lo ko

ako pinapainom ko ng oregano. okay naman. nawawala within 2 days. ang pagpapaligo ko every other day

so early naman nyan. take good care of your newborn

Sipsipin mo mumsh. di pa kasi kaya suminga ni baby.

salinase po. 3 tines a day. 2 sprays each.

sipsipin daw mamsh huhuhu para kay baby