Hi mommies!

Ano pong ginagamot nyo kapag meron kayong UTI? 19 weeks pregnant po here 🥰

4 Replies

Visit agad po sa OB para mabigyan kayo ng prescription ng gamot. Sa umaga po, inom ka po ng maligamgam na tubig. If may budget, everday inom ng buko juice. Higit sa lahat, more water intake po

more more more on water lang ako mii kasi ayoko mg take ng antibiotics. iwas ka din sa mga salty foods. 21 weeks FTM.

7mo ago

saken din niresetahan ni Ob. pero di ko tinake nag water therapy at fresh buko juice( every morning, wala pang inom or kain) ako for 1 week. Then chedk up ulit ako, ok na uti ko continue lang ako water ng water

magsabi ka po sa ob ko para maresetahan ka . tsaka mga buko juice ka po ung puro and tubig lang

Sakin po pinag water therapy lng ako kasi nasa 5-15 ung pus cells ko

7mo ago

Sakin sis, 6-8 plus cells ko pinag cefuroxime ako