Rashes sa mukha

Ano pong gamot sa rashes sa mukha ni baby 7 months old.bigla lang po kasi nag ka rashes mukha niya..nilagyan ko na rin po ng calmoseptine.bago ko lagyan ng calmoseptine ,naglagay muna ako sa bulak ng mineral water at pinahid ko sa pisngi niya.pero di pa din po nawawala,patulong naman po ..sana po ay mapansin..SALAMAT PO

2 Replies

bukod sa mga remedies mi ngayon Momsh, iwasan po natin na hawakan nang mukha ni baby if di tayo sure na clean ang hands kasi sensitive pa ang akin nila tapos wag po papahalikan lalo na kapag sa guys may balbas or bigote...si baby ko kasi pinaggigigilan ng lolo kaya yun nagkarashes pero nawala naman na.